KKhông Tự Hào Vingroup Thì Tự Hào Ai???

Vingroup… một doanh nghiệp 100% vốn hóa Việt, là tập đoàn đóng góp thuế cùng xã hội hóa lớn nhất nhì Việt Nam… Vingroup xuất hiện trên tất cả các mặt trận từ Y tế, Giáo dục, Thương mại, kinh doanh, Sản xuất… nếu để kể hết ra đây quý vị đọc mệt, vậy nên hình dưới là cái mình họa rõ nhất…

Không tự hào Vingroup thì tự hào ai???, Hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

Không tự hào Vingroup thì tự hào ai???, Hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.


Đọc tới đây lại có bác cho em là mấy ông Cuồng Vin… thực sự ai đáng cuồng hơn Vin hả các bác?… hãy kể cho em cái tên đi?
Con người chúng ta ích kỷ vậy đó, thấy người ta hơn mình chút là đố kỵ, ghen ghét, thậm chí hãm hại…


Vingroup đã làm được gì? và sẽ làm gì? các bác chả cần đọc cũng hiểu phải không?… trước mắt chúng ta thấy bác V đang đứng TOP… đại diện cho VN trên TG, và hiện tại xếp trên cả tổng thống Mỹ ( donald trump )… bác ấy hiện đang xây dựng một hệ sinh thái tại VN, à không phải riêng bác ấy… còn rất nhiều cộng sự lão làng luôn sát cánh cùng bác ấy.
Em nghĩ với Hy Vọng đem thương hiệu Việt ra TG của bác ấy rất lớn, Hy vọng khác với Tham Vọng nhé các bác, Hy vọng được hiểu là sự nỗ lực, cố gắng, và mong một ngày nào đó sự cố gắng, nỗ lực của mình sẽ đạt được như mình hy vọng… còn Tham Vọng ở đây được hiểu là bất chấp mọi thứ để đạt được cái mình mong muốn, thế nên 2 định nghĩa này khác nhau hoàn toàn nha… ( trích câu nói của cố bí thư Nguyễn Bá Thanh)


Ở Việt Nam không ai làm được như Vin hiện tại? và khó có ai làm được như Vin?, họ vẫn đang từng ngày phát triển, đóng góp vào nền kinh tế nước nhà biết bao nhiêu? hỗ trợ xã hội những gì?… một số bác không mấy thiện cảm với Vin có thể ghét em, nhưng các bác phải nhìn lại cái thực tế… nếu một cá nhân giỏi, tập thể giỏi thì phải tuyên dương để họ phát huy chứ? em đồng lòng với quan điểm một số cái Vin làm chưa tốt, thậm chí tệ (như một số A/C nói), nhưng phải hiểu là một doanh nghiệp lớn như vậy không thể hoàn hảo 100%, chỉ có thể tương đối chứ khó có tuyệt đối, nhưng em chắc chắn với các bác là với cương vị một người thuyền trưởng như bác V sẽ nhìn ra và đang hàng ngày đổi mới… đó là điều các bác cũng chắc chắn và nhìn thấy phải không?, vì tự mình suy mình ra thôi, sản phẩm ngày một tệ ai mua? chất lượng không tốt bán cho ai?… dẫn đến việc doanh nghiệp ra sao???


Nhắc mới nhớ… Kỳ WC 2018 vừa rồi là ai đã chi ra số tiền để bà con Vn có thể cổ vũ đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nước nhà U23 Vn thi đấu? và giờ là ai đồng tài trợ ( vs bác Viettel) mua bản quyền Asiad2018? là ai??? là Vingroup các bác ạ, có mấy anh lớn nào chịu chi đâu?… vậy mà… lỡ… lỡ…. lỡ… một ngành nào Vin phát triển xảy ra một cái lỗi là cả cộng đồng hùa vào chửi, chê bai…

Đã 2 lần tài trợ và đồng tài trợ bản quyền bóng đá cho VN

Đã 2 lần tài trợ và đồng tài trợ bản quyền bóng đá cho VN

Điển hình vụ gần nhất là việc tòa tháp Landmark 81 cháy do công nhân bất cẩn hàn làm cháy thùng xốp tại tầng 64… đúng là các cụ có câu ” xây 100 ngôi chùa không ai biết, vỡ một viên gạch cả làng hay”, nếu đối với Vin câu này không vứt đi từ nào?, xây cả tòa tháp cao nhất VN và đứng TOP 10 TG, đóng góp công sức bao nhiêu… chả mấy ai biết và quan tâm họ đã phải ngày đêm cực khổ, vắt óc suy tính, gian nan như nào, các bác chỉ quan tâm tới cái lỗi của họ, Vingroup từ những việc như xã hội hóa, từ thiện, hỗ trợ bala bala… ( cái này bác nào không tin thì Google sẽ rõ) vậy mà người dân VN coi họ như nào?,họ có đòi hỏi gì đâu? họ chỉ cần sự cảm thông của người dân việt thôi mà… phải không???

Toà tháp Landmark 81 của Vingroup hùng vĩ tại HCM

Toà tháp Landmark 81 của Vingroup hùng vĩ tại HCM

Thực ra em nghĩ Vin không quan tâm lắm tới người khác, họ tập trung vào phát triển cho hệ thống của họ, Vin muốn bay xa hơn… giúp nhiều người hơn, giúp VN bắt kịp với khu vực & TG, cho các doanh nghiệp khác cũng bắt buộc phải vào cuộc đua tăng trưởng đó nếu không muốn loại từ vòng gửi xe, như vậy VN mới khá lên được phải không ạ?


Đấy… em sơ lược nhiêu đó cho các bác tham khảo, chứ như em nói rồi, kể chuyện vin có mà hết năm này qua năm khác… vậy nên em có chia sẻ với các bác tiêu cực là : Bớt chê bai, bớt chọc ngoáy, bớt gato đi, bớt sân xi đi, bớt, bớt, bớt đi… lo cho mình, làm việc đi, đừng ngồi đó mà xỏ xiên, buôn chuyện, nói họ phải thế này, thế kia, viết tới đây lại nhớ câu ” đừng dạy người giàu… à mà thôi”


Lời cuối cũng chúc bác V cùng cộng sự có nhiều sức khỏe để cống hiến cho nước nhà nhiều hơn, vững vàng bánh lái giống như slogan ” mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” để đưa thương hiệu Vingroup ngang tầm thế giới, cũng không quên mong bác quan tâm nhiều hơn tới kiến nghị, thắc mắc, khiếu nại của cư dân các dự án, xử lý nhanh chóng, kịp thời…( nếu có), và có một cái mong bác sớm triển khai thương hiệu Vincity, đặc biệt là Q9 TPHCM, chứ các sàn ở HCM ốm yếu vì thiếu bác lắm rồi ????


Trên đây là một số ý của em, quan điểm cá nhân, ai không thích thì lướt qua, ai thích cho em 1 share, chứ đừng có thù hằn, tiêu cực quá hack web của ẻm nha, thương ẻm nha vì ẻm còn phải kiếm tiền nuôi ba mẹ già ở quê ????
Cuối cùng không quên chúc các bác đồng môn bds và all sức khỏe, lạc quan, yêu đời lên, hãy sống như chỉ có một ngày để sống vậy…
Em viết bài này xong lúc 2h sáng ngày 22/8/2018 khi dòng cảm xúc ùa về nên viết ngay kẻo mai mất cảm xúc, good luck all.
Bài viết bởi Chấn Trình | Nhà môi giới bất động sản TP HCM, Chuyên phân phối dự án của Vingroup, FLC, Alpha King, Xuân Mai, Sunwah…