SUNWAH PEARL

Tên dự án: Sunwah Pearl.

Chủ đầu tư: Tập Đoàn SunWah Group (Hồng Kông).

Vị trí: Số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Đơn vị thiết kế: EJGA Corporation.

Thiết kế cảnh quan: Ong & Ong Ltd (Singapore)

Tổng diện tích xây dựng: 19.071 m2.

Loại hình sản phẩm: Căn hộ , Shophouse, Penhouse

Quy mô dự án: Gồm 1 Tòa tháp văn phòng cao 30 tầng và 3 Tòa tháp căn hộ cao 45 -50 tầng.

TẬP ĐOÀN SUNWAH

Thành lập vào năm 1957, Sunwah là một tập đoàn đa lĩnh vực có trụ sở tại Hồng Kông. Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch Tập đoàn, bắt đầu điều hành Sunwah từ năm 1976.

Dưới sự dẫn dắt của ông, Sunwah đã phát triển lớn mạnh và trở thành một Tập đoàn quốc tế đa ngành, kinh doanh trong 7 lĩnh vực chính: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Công nghệ Thông tin, Cơ sở Hạ tầng, Giáo dục đào tạo và Truyền thông.

Hoạt động kinh doanh của Sunwah trải dài từ Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc…

  •  Được xây dựng theo mô hình Chuẩn căn hộ cao cấp, với diện tích 2ha, Sunwah Pearl kiến tạo nên một chuẩn mực sống khác biệt về phong cách và tiện nghi. Tại đây, cư dân được tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cỏ cây và không khí mát lạnh từ Dòng sông Sài Gòn thơ mộng.     Mỗi ngày, cư dân sẽ có thể sử dụng Dịch vụ tiện ích của 6 tầng TTTM và vườn hoa, vườn đi bộ ven sông.Sunwah Pearl  được đánh giá là một trong những dự án căn hộ cao cấp hạng sang tại TPHCM: hồ bơi, phòng tập Gym, siêu thị, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hiện đại, sau những giờ làm việc vất vả, được thả bộ trong khu vực tản bộ thư giãn, được đắm mình vào những hồ bơi trong xanh, mát lành, được ngắm nhìn sông cũng như cảnh quan quanh trung tâm TP, quả là một điều tuyệt vời

 

 

 

Vị trí dự án: Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận  Bình Thạnh, TPHCM

Căn hộ Sunwah Pearl nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, bên cạnh cầu Thủ Thiêm nối qua khu trung tâm tài chính mới.

– Chỉ với 3 phút về trung tâm quận nhất, quận Bình Thạnh được mệnh danh là Viên ngọc quý, với vị trí này, căn hộ Sunwah Pearl xứng tầm với tên gọi và đẳng cấp, bên cạnh vấn đề di chuyển, từ Căn hộ Sunwah Pearl  cư dân cũng rất dễ dàng tới những khu trung tâm nổi tiếng như:

  • Đến Phú Mỹ Hưng : 10 phút
  • Đến Trung tâm quận 1:  5 phút
  • Đến Các khu thương mại, dịch vụ, giải trí nổi tiếng của thành phố cũng rất gần trong phạm vi bán kính 3km

Dự án Căn hộ Sunwah Pearl  gồm có 02 hầm

Tầng 1: Sảnh Louge

Từ tầng 2-6: TTTM, Offictel, Sân vườn, hồ bơi tiện

– Căn hộ: từ tầng 7

BAO GỒM 3 THÁP

Tháp White House (B1): Cao 50 tầng, loại 1,2PN

Tháp Silver House (B2): Cao 45 tầng, loại 1,2,3 PN

Tháp Golden House (B3): Cao 50 tầng, loại 1,2,3 PN và Penhouse

 

 

 

Hình ảnh thực tế dự án

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN